XPEDA VÀ SỨ MỆNH CHINH PHỤC ƯỚC MƠ KHỔNG LỒ

Bắt nguồn từ đôi bàn tay của những người kỹ sư và thiết kế đến từ đường chân trời Lohas ở Brazil đầy niềm đam mê và cảm hứng. Những người luôn tìm kiếm sự tự do, những thử thách trong cuộc sống và không ngừng theo đuổi ước mơ của mình.

“LIVE IT FOR REAL”

Chúng tôi tin vào những kết quả phi thường khi bạn sống đúng với mơ ước của bản thân.


Xpeda là đội ngũ với những thành viên có góc nhìn cuộc sống bằng những đôi mắt thực tế. Chúng tôi chấp nhận rủi ro lẫn thất bại và xem chúng như những bước cần thiết để đạt đến thành công. Slogan 'Live It For Real' được ra đời như một mục tiêu về phong cách sống mà chúng tôi và từng thành viên của Xpeda muốn hướng tới. Luôn tràn đầy sức sống và không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm để tiếp tục phát triển bản sắc riêng của thương hiệu. Cùng với đó là khao khát truyền ngọn lửa cảm hứng đến cho mọi người sống thật với đam mê và ước mơ của mình.

SỨ MỆNH CỦA XPEDA

Khao khát tạo nên giá trị tinh thần nhiều hơn cả những chiếc đồng hồ.


Với Xpeda, đồng hồ không chỉ là một phụ kiện thời trang để theo dõi thời gian mà còn là "người kể chuyện" cho những người đeo chúng. Thế nên khi không thể tìm ra được một chiếc đồng hồ nào thực sự có thể giúp chúng tôi thể hiện được câu chuyện của chính mình. Chúng tôi đã quyết định bắt đầu cuộc hành trình của mình, từ một đội ngũ nhỏ trên con đường tạo nên những chiếc đồng hồ mang dấu ấn đặc trưng cho Xpeda và cho những người có lối sống như chúng tôi. Thương hiệu Xpeda không chỉ đem đến cho các bạn những chiếc đồng hồ tinh xảo mà còn đem đến những giá trị tinh thần đầy cảm hứng. Với mong muốn đem lại cho các bạn sức mạnh đánh thức những “gã khổng lồ” bên trong mỗi người để các bạn luôn có thể vươn đến những mục tiêu trong cuộc sống.

SỰ TÂM HUYẾT VÀ NHỮNG TÁC PHẨM THEO SAU

Niềm tự hào và là trái tim của Xpeda


Với phương châm sống của người Sao Paulo: “Tôi không bị dẫn dắt, tôi dẫn đầu”. Ở Xpeda, các bạn có thể mong đợi rằng những chiếc đồng hồ mà chúng tôi gửi đến tay bạn không những là niềm tự hào của Xpeda mà còn là tâm huyết của cả đội ngũ. Những thiết kế và ý tưởng mà chúng tôi đưa vào những bộ sưu tập luôn mang trong mình ý nghĩa sâu sắc riêng của chúng. Chúng tôi cố gắng để những chiếc đồng hồ tạo nên điểm nhấn độc đáo lên tay và giúp bạn thể hiện được cá tính của bản thân. Xpeda mong rằng với trái tim tràn đầy nhiệt huyết mà đội ngũ đã truyền vào những chiếc đồng hồ này, có thể phần nào truyền cảm hứng cho mọi người. Hãy luôn là chính mình và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc.